BẢNG FLIPCHART - BẢNG HỘI THẢO
Tin tức

BẢNG FLIPCHART - BẢNG HỘI THẢO

Đăng: 05/01/2021 bởi Bách Hóa Bảng.

 

Bảng Flipchart Chân Gấp (Up Side Down) được 90% khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dạng bảng Flipchart. Là loại bảng cao cấp, chuyên dụng viết bút dạ hoặc bút lông, ngoài ra bảng còn có khả năng đính nam châm để ghim giấy tờ, bài giảng..

Bảng flipchart chân gấp viết rất dễ xóa, độ bền cao, có thể điều chỉnh độ cao và thu gọn dễ dàng.. rất thích hợp để sử dụng cho các cuộc họp, hội thảo, thuyết trình, giảng dạy trên lớp và tại nhà.vv.. *

                                                       

Kích Thước:60x100cm (Chiều rộng x Chiều dài)

Ngoài ra Shop còn có các kích thước khác để khách hàng lựa chọn: 70x100cm, 90x120cm

 * Cấu Tạo: - Mặt bảng được sản xuất bằng chất liệu thép chuyên dụng viết bút dạ nhập khẩu từ Hàn Quốc, không bị bay màu hay bong tróc sau nhiều năm sử dụng, có các dòng kẻ mờ 5x5cm để viết cho thẳng hàng. - Phía trên cùng của mặt bảng có 2 thanh kẹp inox có thể dùng để kẹp giấy viết (A1, A0) khi giảng dạy, thuyết trình..) - Cốt bảng được làm bằng nhựa dạng tổ ong (dày 2 cm), chống ẩm, chống cong vênh, giúp bảng nhẹ mà vẫn chắc chắn. - Khung viền mặt bảng được làm bằng nhôm sáng dày 2,5cm, có 4 góc nhựa nhằm tăng thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng - Khung đỡ bảng được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện màu trắng đẹp và chống gỉ, có chốt hãm bên hông để chỉnh độ cao, chân bảng có thể choãi ra vào nhằm đạt độ nghiêng hợp lý.

* Bảo Hành: 24 tháng 🎁🎁🎁 Khuyến mãi: vào thời điểm hiện tại, khách hàng mua sản phẩm bảng Flipchart tại shop được tặng ngay 1 khay để bút, 1 bút dạ, 1 xóa bảng, 6 viên nam châm và 10 tờ giấy A1 (hoặc A0) chuyên dụng cho mỗi bảng..