ĐẶC ĐIỂM CỦA BẢNG TỪ TRẮNG
Tin tức

ĐẶC ĐIỂM CỦA BẢNG TỪ TRẮNG

Đăng: 26/03/2016 bởi Bách Hóa Bảng.

Bảng từ trắng văn phòng được giới công sở văn phòng đặc biệt ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó. Bảng từ trắng có thể dùng nó như vật trang trí trong văn phòng.bảng từ trắng loại này thường viết êm, chống loá, khả năng lau chùi tốt, chịu được chùi rửa, có từ tính nên bạn có thể vừa viết bảng vừa ghim tài liệu trong quá trình thuyết trình. Bảng được thiêt kế với bộ khung làm từ nhôm chất lượng cao sáng bóng tạo cho bảng sự trang nhã, sang trọng giúp làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng tại văn phòng bạn.

                                       

Sự tiện lợi của bảng từ trắng

Bảng từ trắng viết bút không đơn thuần chỉ dùng để viết tay mà bạn có thể sử dụng những viên nam châm được tặng kèm, kẹp những tờ tài liệu quan trọng để thông báo cho mọi người. Với chất liệu làm cốt bảng bằng thép chất lượng cao nên khả năng hút nam châm rất tốt, những tờ giấy tài liệu sẽ được ghim chắc trên mặt bảng.Khung bảng được làm bằng nhôm có màu xám bạc sang trọng và được bọc bên ngoài một miếng nhựa cứng ở các góc giúp bảo vệ người sử dụng những cạnh sắc nhọn.

Thép bên trong bảng từ trắng có khả năng hút nam châm cao nên tài liệu, giấy tờ thông báo quan trọng sẽ được gắn chặt trên bảng chỉ với một cục nam châm nhỏ. Bảng từ trắng được đi kèm với sản phẩm khuyến mãi như nam châm, bút, bông lau… giúp bạn tiết kiệm hơn so với mua lẻ bên ngoài.

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên sản phẩm tạo ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Mặt bảng từ trắng văn phòng có  những dòng kẻ rõ nét không bị phai khi lau nhiều và những vết mực thì dễ dàng được xóa đi mà không để lại nét viết.

Bảng từ trắng viết bút còn được bọc xung quanh bằng nhôm màu bạc khiến sản phẩm trở nên sáng đẹp hơn. Những đầu góc nhọn được bọc lại bằng miếng nhựa cao su nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay với nhiều cơ sở cửa hàng xưởng sản xuất bảng từ trắng rất nhiều khiến quý khách đắn đo suy nghĩ lựa chọn công ty bảng từ trắng uy tín tại Hà Nội. Công ty TNHH Vũ Nam Khánh với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân phối bảng từ trắng tại Hà Nội và ở các tỉnh lân cận như Hà Nam, Nam Định, Phú Thọ, ...với máy móc hiện đại quý vị sẽ thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.